Minh tuấn phạm

Tuấn Tattoo
Minh Tuấn Phạm là nghệ sĩ xăm hình sở hữu nhiều salon lớn nhất nhì Đà Nẵng, salon của anh không chỉ nổi tiếng ở Đà Nẵng mà nhiều người ở những nơi khác cũng tìm đến.

Để tìm ra con đường mình phải đi và niềm đam mê trên con đường ấy thật không dễ dàng. Minh Tuấn Phạm cũng không là ngoại lệ. Anh cũng từng trải qua nhiều giai đoạn để đến được với xăm. Năm 2004 anh đi lính Công An, sau đó 2007 anh ra Sài Gòn học nhưng không thành, đến năm 2009 anh về học Đại Học Kiến Trúc, từ thời gian này đến 2010 anh bắt đầu bước vào con đường xăm hình nghệ thuật.

Tiệm xăm đầu tiên mở tại Núi Thành, qua hơn 5 năm hoạt động, từ một tiệm nhỏ, ít người biết đến, Minh Tuấn Phạm trở thành điểm đến tin cậy của nhiều dân chơi thứ thiệt tại địa chỉ: 72 Nguyễn Hoàng, Đà Nẵng.

Tháng 12 - 2104 : Tham gia Saigon Tattoo Convention ( lễ hội xăm lớn nhất Việt Nam ). Đoạt giải nhất trong thể loại fantasy màu nhỏ.

Tháng 1 - 2016 : Tham gia Saigon International Tattoo Convention ( lễ hội xăm quốc tế lớn nhất Việt Nam ). Đoạt giải Best of the day trong thể loại Châu âu.

Minh tuấn phạm

Tin khác

Tuấn Tattoo
Duy Lê

Duy Lê

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, Le Duy sẽ mang đến cho khách hành trải nghiệm tuyệt vời và ...

Tuấn Anh Phan

Tuấn Anh Phan

Phan Tuấn Anh là nghệ sĩ chuyên về phong cách tả thật và những mình xăm nhỏ tại tuấn tattoo, ...

Chat Live Facebook