Menu Close

BST hình xăm chữ đẹp cho Nam siêu Hot và ý nghĩa, xăm là ghiền

Hình xăm chữ đẹp cho Nam là những câu nói hay, ý nghĩa, hay đơn thuần là những chữ cái biểu tượng tên tuổi, ngày tháng, cách điệu thuộc nhiều ngôn ngữ trên thế giới đang dần trở thành chủ đề hình xăm cho nam giới được ưa chuộng. Hình xăm này không chỉ là dấu ấn được khắc, tạc trên cơ thể mà đó còn là sự nhắc nhở hoặc là “trang sức” đặc biệt giúp bạn thể hiện sự khác biệt. Nếu như bạn không thích những hình xăm chủ đề con vật, hình khối… thì hình xăm chữ là lựa chọn đáng tham khảo. 

Khám phá BST hình xăm chữ đẹp cho Nam ấn tượng nhất hiện nay 

Hình xăm chữ là gì? 

Hình xăm chữ cho Nam không khác biệt quá nhiều so với hình xăm chữ cho Nữ bởi cách thể hiện đều giống nhau tức là các nghệ sĩ sẽ thực hiện xăm hình những câu nói, thơ ca, châm ngôn, triết lý hoặc chữ cái biểu tượng thuộc nhiều phong cách khác nhau trên cơ thể. Đặc trưng của loại hình xăm này là sử dụng tông màu trắng, đen cơ bản, đường nét dứt khoát nhưng vẫn thể hiện tính nghệ thuật. 

Có thể là hình ảnh đen trắng về một hoặc nhiều người và hình xăm

Đặc biệt với hình xăm chữ cho Nam, bạn có thể kết hợp với các họa tiết, hoa văn hoặc biểu tượng khác để tạo thành một tổ hợp hình xăm ấn tượng và đẹp mắt. 

Có thể là hình ảnh về 1 người, hình xăm và văn bản

Có thể là hình ảnh về 1 người, hình xăm và văn bản cho biết 'TUAN TATTOO STUDIO 101A Nguyen Chi Than Da 0975 555 559 0935 239 539 WHAT DOESN' KILL OUMAKES YOU STRONGER'

 

 Những kiểu hình xăm chữ cho Nam thịnh hành hiện nay 

Hình xăm chữ đẹp cho Nam là một trong những chủ đề hình xăm đa dạng nhất hiện nay, cách thể hiện hình xăm dạng chữ cũng rất phong phú. Dưới đây là những mẫu hình xăm chữ cho Nam đẹp nhất mà bạn có thể tham khảo. 

Hình xăm dạng chữ viết đơn giản

Đây là một trong những dạng hình xăm chữ cho Nam cơ bản, đó có thể là một câu nói, một đoạn thơ ca triết lý với các chủ đề khác nhau mà bạn yêu thích. Hoặc đơn giản đó là chữ ký, ký tự chữ cái đơn giản mang phong cách cá nhân của bạn. 

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, hình xăm và văn bản cho biết 'FearofGon God Fear TUAN TATTOO STUDIO 101A uyen 0975 0975 555 559 Thanh Da No 0935 239 539'

Hình xăm chữ thư pháp 

Những nét chữ thư pháp phóng khoáng vừa đẹp lại ấn tượng chắc chắn sẽ giúp bạn có được hình xăm như ý. Kiểu hình xăm này mang phong cách hơi hoài cổ nhưng vẫn rất cá tính và ấn tượng. 

hình xăm chữ

Hình xăm chữ theo ngôn ngữ các quốc gia 

Kiểu hình xăm chữ này khá đa dạng, bạn có thể lựa chọn các hình xăm chữ kiểu Thái, hình xăm chữ kiểu Hán -Nôm, chữ Nhật, chữ Hàn hoặc chữ Ả Rập, chữ tiếng Anh… Đây là một trong những kiểu xăm hình đang khá thịnh hiện nay. 

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, hình xăm và văn bản

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người và hình xăm

Hình xăm kiểu chữ đánh máy 

Đây là gợi ý rất thú vị cho những ai muốn sở hữu một hình xăm chữ đẹp và lạ, những nét đánh máy ngang, mảnh đơn giản quen thuộc khi thể hiện qua hình xăm trên cơ thể sẽ trở nên rất mới lạ. 

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, hình xăm và văn bản

Có thể là ảnh chụp cận cảnh một hoặc nhiều người và hình xăm

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, hình xăm và văn bản cho biết 'GDONCHIXVIII TUAN TATTOO STUDIO 101A Nguyen Thanh DaNang 0975 555 559 0935 239 539'

Hình xăm chữ kết hợp hoa văn 

Thay vì chỉ thể hiện một hình xăm chữ đơn giản thì bạn có thể kết hợp hình xăm chữ cùng với những biểu tượng, hoa văn, hình khối để tạo sự nổi bật và điểm nhất. Với Nam giới thì kết hợp chữ với các biểu tượng máy móc, linh thú, nhân vật huyền thoại rất phổ biến. 

 

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, hình xăm và văn bản cho biết 'HinhUr 2018 02.08 TUAN TATTOO STUDIO 101A NguyenChi Thanh Tha DaNang 0975 555 559 0935 239 539'

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, hình xăm và văn bản

{“uid”:”4F21AFAE-CE5D-43D4-B5EF-E094DDB4BC5F_1609490410090″,”source”:”other”,”origin”:”gallery”}

Hình xăm chữ 3D 

Hình xăm chữ 3D vân sẽ được thể hiện tương tự như các kiểu xăm chữ thông thường nhưng ở đây các nghệ sĩ sẽ chú trọng vào từng đường nét, chi tiết, đổ bóng, kiểu dáng để tăng sự nổi bật và ấn tượng của hình xăm. Thường dạng hình xăm chữ này sẽ chỉ là vài từ hoặc vài chữ vì cách thể hiện khá cầu kỳ, đôi khi kết hợp cả hoa văn, các chi tiết bổ sung cho chữ được xăm. 

Tuantattoo địa chỉ xăm hình uy tín dành cho bạn

 Xăm chữ không quá phức tạp nhưng vẫn đòi hỏi ở người nghệ sĩ trình độ cao bởi xăm hình cũng như viết chữ, bạn phải thể hiện thật đẹp thì mới tạo nên hình xăm ấn tượng và chất lượng. Tuantattoo là Studio đã quá nổi tiếng ở Đà Nẵng nhờ uy tín lâu năm và đặc biệt là chất lượng các hình xăm được thể hiện. Đến với Tuantattoo bạn sẽ được tư vấn, hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc và chắc chắn những hình xăm được thể hiện sẽ khiến bạn hài lòng. 

Để kết nối với Tuantattoo bạn có thể chọn một trong 3 kênh: gồm SĐT 097 555 5559 – 0935 239 539, Fanpage: https://www.facebook.com/tuantattoodanang hoặc địa chỉ 101 Nguyễn Chí Thanh, Q.Hải Châu, Đà Nẵng.

Hình xăm chữ là một nghệ thuật đỉnh cao mà ở đó, người xăm hình có thể gửi gắm đến những người xung quanh hoặc chính bản thân mình những thông điệp thật ý nghĩa. Nếu muốn có một mẫu hình xăm chữ thật đẹp bạn hãy kết nối ngay với Tuantattoo nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *