Giới thiệu

Tự hào là một trong những tiệm xăm lâu đời và luôn được khách trong và ngoài nước tin tưởng tại Đà Nẵng trong suốt 9 năm thành lập. Tuấn Tattoo luôn cùng các nghệ sĩ miệt mài nâng cao chất lượng và cập nhật liên tục những kĩ thuật, phong cách xăm mới nhất.

Tại Tuấn Tattoo, các nghệ sĩ luôn tin rằng cơ thể mỗi người đã là một tác phẩm nghệ thuật của tạo hóa, và hình xăm là thứ điểm tô cho tạo tác ấy trở nên hoàn hảo. Mỗi một hình xăm trên cơ thể là một mảnh ghép không chỉ nói lên cá tính, đức tin, niềm đam mê, mà còn là câu chuyện hàm chứa những ý nghĩa đáng giá với mỗi người. Mọi mảnh ghép xuất hiện trong cuộc đời đều giúp bạn trở nên hoàn thiện là chính mình của ngày hôm nay.

Bằng sự lắng nghe và sáng tạo, các nghệ sĩ tại Tuấn Tattoo đã có nền tảng được đào tạo tại môi trường đại học mĩ thuật, cùng nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi luôn kết hợp sự sáng tạo của mình với phong cách riêng của khách hàng để hoàn thiện tác phẩm.

Mang ý tưởng và câu chuyện của bạn đến với chúng tôi, Tuấn Tattoo sẽ lắng nghe và thực hiện nó bằng những hình xăm nghệ thuật với phong cách mà chỉ riêng mình bạn sở hữu, cùng bạn tạo nên những mảnh ghép mang màu sắc và dấu ấn riêng khẳng định vẻ đẹp hoàn thiện của cơ thể.

Một trong những Tattoo Studio mà mình thấy chất lượng dịch vụ, thái độ phục vụ và tác phong làm việc rất chuyên nghiệp. Đội ngũ thợ xăm lành nghề với tuổi nghề khá nhiều năm kinh nghiệm, rất tận tình và chu đáo. Vote hẳn 5 sao cho tiệm xăm chất lượng siêu cao này!

Ha Le

Mình được rất đông bạn bè giới thiệu đến đây, nên mình rất tin tưởng khi đến, và quả thật tuấn tattoo đã không làm mình thất vọng, hoàn toàn hài lòng về mọi thứ ở đây

Anh Chau

Mình rất ưng ý với hình xăm mà shop vừa thực hiện cho mình, cảm ơn shop, mình chắc chắn sẽ còn quay lại nhiều lần

Lan Trinh

Mình có một hình xăm cũ, muốn xăm đè và đã được bạn thợ tư vấn rất tận tình, giá cả hợp lí với chất lượng hình, thợ xăm rất đẹp, mình sẽ quay lại đây

Vinh Nguyen

Một tiệm xăm uy tín tại Đà Nẵng, các anh thợ rất lành nghề và nhiệt tình, mình đã xăm 2 hình lớn ở tay và ngực, cảm thấy rất hài lòng

Quoc Khanh