Menu Close

Tự hào là một trong những tiệm xăm lâu đời và luôn được khách trong và ngoài nước tin tưởng tại Đà Nẵng trong suốt 9 năm thành lập. Tuấn Tattoo Studio luôn cùng các nghệ sĩ miệt mài nâng cao chất lượng và cập nhật liên tục những kĩ thuật, phong cách xăm mới nhất.

Mang ý tưởng và câu chuyện của bạn đến với chúng tôi, Tuấn Tattoo Studio sẽ lắng nghe và thực hiện nó bằng những hình xăm nghệ thuật với phong cách mà chỉ riêng mình bạn sở hữu, cùng bạn tạo nên những mảnh ghép mang màu sắc và dấu ấn riêng khẳng định vẻ đẹp hoàn thiện của cơ thể.

null

PHAM MINH TUAN

Tattoo artist

Một trong những nghệ sĩ nổi bật nhất ở Đà Nẵng về thể loại hình xăm Châu Á (Japanese/Irezumi style). Anh là người đôi mắt thẩm mĩ cao, khả năng phối màu bắt mắt, và tốc độ đi nét cực nhanh. Các giải thưởng trong giới xăm anh từng đạt được:

Best Of The Day thể loại hình màu nhỏ trong cuộc thi Saigon Tattoo Convention 2014
Best of the day trong thể loại Châu Âu trong cuộc thi Saigon International Tattoo Convention 2016

null

PHAN TUAN ANH

Tattoo artist

Với tuổi đời còn khá trẻ, Tuấn Anh ghi dấu ấn của mình trong thể loại xăm tả thực (Realistic style) sở trường. Anh có khả năng học hỏi và nắm bắt rất nhanh nhiều kĩ thuật xăm hiện đại, giúp cho các tác phẩm của mình luôn có hồn và mang tính nghệ thuật cao. Ngoài ra, những hình xăm nhỏ đầy tinh tế cũng là thế mạnh của anh.

null

THAI LE DUY

Tattoo artist

Chuyên về thể loại hình xăm Old School với khả năng kết hợp màu sắc phong phú, song Lê Duy còn chuyên trị những hình xăm nhỏ yêu cầu sự tỉ mỉ cao. Với nền tảng hội họa sẵn có, anh luôn đưa ra những bản thiết kế độc đáo và phù hợp nhất dành cho khách hàng.

null

TRUONG MINH

Tattoo artist

Được coi là lão làng của giới xăm hình Đà Nẵng với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng với khả năng hội họa bậc thầy. Nghệ sĩ Trương Minh có niềm đam mê với thê loại hình xăm Châu Á đặc biệt là những hình lớn với nhiều phá cách.

GALLERY

GÓC TƯ VẤN