TOP NHỮNG HÌNH XĂM PHONG CÁCH CHÂU ÂU CHƯA BAO GIỜ HẾT HOT

Hình xăm phong cách Châu Âu là một trong những mẫu hình xăm rất phổ biến trong giới xăm hình. Sức hút của mẫu hình xăm này đến từ sự đa dạng về thiết kế cũng như cách thức xăm hình. Loại hình xăm này phù hợp với nhiều vị trí trên cơ thể với giá trị thẩm mỹ cao và ý nghĩa ẩn sau mỗi mỗi mẫu hình xăm cũng rất sâu sắc.

Nguồn gốc và ý nghĩa các hình xăm Châu Âu

Nghệ thuật xăm hình ở Châu Âu đã có từ khoảng 5,000 năm trước, người ta đã tìm thấy xác ướp của người Ötzi tại thung lũng Ötz, nằm giữa dãy núi Alps với rất nhiều hình xăm trên cơ thể, các nhà khoa học đã xác định rằng những hình xăm này được vẽ từ những năm 3001 trước Công nguyên.

Vào khoảng vài trăm năm trước công nguyên, người dân thuộc các bộ lạc Celts của Ireland, Scotland và xứ Wales đã bắt đầu sử dụng nghệ thuật xăm mình để làm đẹp cho cơ thể. Họ sử dụng tông màu chủ đạo trên các hình xăm là màu xanh, các hình xăm Celtic ở thời cổ đại có hình xoắn ốc và hình những nút thắt bện vào nhau phức tạp là chủ đạo, ý nghĩa của những hình xăm này là tượng trưng cho sự kết nối của các linh hồn.

Tại Hy Lạp, phụ nữ nơi đây cũng đã coi xăm hình là một cách làm đẹp. Người La Mã cũng học theo hình thức làm đẹp này của người Hy Lạp. Cùng thời, tại Scotland người ta cũng rất ưa chuộng các hình xăm, họ sử dụng chúng để tô điểm cho các chiến binh, thiết kế hình xăm của họ rất dữ dội và hầu hết đều lấy cảm ứng từ những cuộc chiến nhằm mục đích đe dọa kẻ thù.

Đặc điểm của hình xăm phong cách Châu Âu

Được yêu thích nhờ sở hữu những đặc điểm rất khác biệt mang đậm dấu ấn của riêng trường phái này. Những mẫu hình xăm này thường được lấy cảm hứng từ các danh họa lớn và những thiết kế phức tạp theo hướng tả thực và truyền thần. Cũng chính vì vậy mà sắc độ màu của những mẫu hình xăm này rất mạnh, có độ tương phản cao. Hình tượng chủ yếu sẽ là thánh giá, đức mẹ, thổ dân, chiến binh, la bàn thần biển,…

BST hình xăm cho Nam

Với nam giới những mẫu hình xăm mang phong cách Châu Âu có đường nét mạnh mẽ, và độ chi tiết cao sẽ là lựa chọn thích hợp nhất. Bạn có thể lựa chọn các chủ đề về nữ thần, chân dung, rồng thần,bộ lạc, đại bàng, thuyền buồm và đầu lâu…

BST hình xăm cho Nữ

Nữ giới lựa chọn phong cách hình xăm Châu Âu cũng sẽ có rất nhiều gợi ý hấp dẫn và có tính thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, với nữ giới các hình xăm mini vẫn luôn là lựa chọn phù hợp hơn, bạn có thể chọn biểu tượng thánh giá mini, các hoa văn cách điệu, chiếc la bàn, mỏ neo, hình xăm hoa văn bộ lạc,…

Địa chỉ xăm hình phong cách Châu Âu uy tín

Vì đặc điểm của hình xăm mang phong cách Châu Âu rất phức tạp, độ khó cũng rất cao nên cực kỳ kén thợ. Chính vì vậy, để có được hình xăm phong cách này đẹp bạn cần lựa chọn được Salon xăm hình thật uy tín. Đến với Tuantattoo bạn có thể an tâm về tay nghề của đội ngũ Arist tại đây cũng như tư duy về thẩm mỹ, nghệ thuật. Tuantattoo sẽ giúp bạn có được những mẫu hình xăm phong cách Châu Châu cực chuẩn và đầy tính thẩm mỹ. Để kết nối đến Salon quý khách vui lòng gọi Hotline 097 555 5559 – 0935 239 539 hoặc địa chỉ 101 Nguyễn Chí Thanh, Q.Hải Châu, Đà Nẵng.

Với bài viết này hẳn bạn đã hiểu hơn về phong cách hình xăm Châu Âu, ý nghĩa cũng như nguồn gốc của nó. Nếu như muốn có một hình xăm phong cách Châu Âu đẹp quý khách hãy đến với Tuantattoo nhé.

Mời bạn xem thêm

{"uid":"4F21AFAE-CE5D-43D4-B5EF-E094DDB4BC5F_1614247074130","source":"other","origin":"gallery"}
BST HÌNH XĂM CHỮ ĐẸP CHO NAM SIÊU HOT VÀ Ý NGHĨA, XĂM LÀ GHIỀN
hinh-xam-hinh-hoc-3
NHỮNG MẪU HÌNH XĂM HÌNH HỌC SẼ KHIẾN BẠN THÍCH MÊ TỪ LẦN ĐẦU TIÊN
chien-binh-la-ma
HÌNH XĂM CHIẾN BINH ĐẸP BIỂU TƯỢNG KHÔNG BAO GIỜ LỖI MỐT
hinh-xam-den-trang-8
HÌNH XĂM ĐEN TRẮNG, ĐƠN GIẢN, ĐẸP ĐỘC VÀ KHÔNG BAO GIỜ LỖI MỐT
hinh-xam-y-nghia-cho-nam-nu-21
CHECK-LIST NHỮNG HÌNH XĂM ĐẸP VÀ Ý NGHĨA NHẤT CHO NAM NỮ

Đặt lịch hẹn với Tuấn Tattoo

Chúng tôi mong được nghe về ý tưởng hình xăm của bạn. Thật đấy!