Menu Close

XĂM NGỰC – NHỮNG HÌNH XĂM “BẤT HỐI”

Xăm ngực là xu hướng cực chất mà Tuấn Tattoo Studio muốn giới thiệu cho các bạn đang chưa biết nên xăm gì là ổn nhất.

Xăm mình xuất hiện rất lâu trước đây và cho đến ngày nay xăm ngực trở nên phổ biến và quen thuộc. Nhiều bạn trẻ luôn muốn “tậu” cho mình một hình xăm vừa nghệ thuật vừa làm nổi bật sự quyến rũ của bản thân. NGỰC chính là vị trí có thể thỏa mãn điều kiện tưởng chừng như khó nhằn đến thế

Ngực là vị trí rộng lớn với những đường cơ bắp vạm vỡ, cường tráng. Vì thế ngực là vị trí phần đa các chàng trai thường chọn làm nơi “hạ cánh an toàn” cho hình xăm của mình để tha hồ lựa chọn những mẫu xăm độc đáo, cũng là nơi cho Artist thỏa tay sáng tạo.

1. Xăm kín ngực
Tuấn Tattoo studio luôn hỗ trợ bạn tìm kiếm những hình xăm bít ngực cực chất. Những hình xăm  chim đại bàng, hình xăm chim cú mèo, hình xăm mãnh hổ,… càng làm nét nam tính của các chàng trai bùng nổ mạnh mẽ.

29 Ideas tattoo ideas for guys back chest piece for 2019

Today we’re going to step again into the world of animal tattoos bringing you 50 of the most beautiful owl tattoo designs, explaining their meaning.

Các chàng uy nghi với hình xăm rồng kín ngực hay dũng mãnh như hổ gầm.

Best Chest Tattoos For Men

2. Xăm nửa ngực, xăm chữ

Xăm nửa ngực với hình xăm động vật (hổ, chim,..) hay các cung hoàng đạo cũng thể hiện một sức mạnh tiềm ẩn bên trong.

Xăm một mãnh hổ bên ngực trái tôn lên sự nam tính

Tiger chest piece by @patrick_chronicink. - Created: @chronicink #FindYourWay #WorkProud #WearProud * * * * * #torontotattoo…

Xăm chữ cũng là lựa chọn không tồi, không những thể hiện nét đẹp bên ngoài còn thể hiện được cái tôi cá tính và tình cảm bên trong con người họ.

Không giống như các chàng trai, hình xăm ngực lại giúp các cô gái tôn nên nét gợi cảm của riêng mình. Ngực trái gần tim nên sở hữu một hình xăm ở ngực càng trở nên ý nghĩa và ấn tượng. Một số mẫu xăm ngực dành cho phái đẹp:

Literally Every Summer Tattoo You Never Knew You Needed - TattooBlend

▷ The breast tattoo as a jewelry

❈ ❃ Alfa Girls ❃ ❈ on Twitter: "… "

Tuấn Tattoo Studio – địa điểm xăm hình nghệ thuật không làm bạn thất vọng.

xăm đà nẵng xăm hình tại đà nẵng địa chỉ xăm ở đà nẵng  xăm chữ nghệ thuật ở đà nẵng xăm nghệ thuật đà nẵng tattoo danang  tattoo studio danang đà nẵng tattoo tattoo da nang da nang tattoo xam hinh chat luong da nang xam hinh da nang xam nghe thuat tai da nang xam hinh da nang dep

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 093 523 9539